Tin nổi không: 'Đoàn đại biểu Thanh Hóa xin ông Đinh La Thăng về' *

Ông Đinh La Thăng chuyển sinh hoạt về đoàn đại biểu Thanh Hóa dựa vào căn cứ pháp lý nào? Chiều 19/5/2017, Chủ nhiệm Văn phòng Qu...

Ông Đinh La Thăng chuyển sinh hoạt về đoàn đại biểu Thanh Hóa dựa vào căn cứ pháp lý nào?Ông Đinh La Thăng chuyển sinh hoạt về đoàn đại biểu Thanh Hóa dựa vào căn cứ pháp lý nào?

Chiều 19/5/2017, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã trả lời câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo liên quan đến điều chuyển sinh hoạt đoàn Quốc hội đối với ông Đinh La Thăng về Thanh Hóa.

Tổng thư ký Quốc hội, chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, tại hội nghị Trung ương 5, Ban Chấp hành Trung ương đã tiến hành kỷ luật ông Đinh La Thăng.
Ban Chấp hành Trung ương đã chấp thuận đơn xin thôi Ủy viên Bộ Chính trị của ông Thăng, thôi chức Bí thư Thành ủy. Việc ông Thăng không còn là ủy viên Bộ Chính trị thì không còn là trưởng đoàn đại biểu TP. Hồ Chí Minh, xin chuyển sang đoàn đại biểu quốc hội khác.
Nguyện vọng của ông Đinh La Thăng là về đoàn đại biểu Thanh Hóa và đoàn đại biểu Thanh Hóa cũng xin ông Đinh La Thăng về. Theo thẩm quyền, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã có quyết định đồng ý để đại biểu Đinh La Thăng chuyển sinh hoạt về đoàn Thanh Hóa.
Tùng Lâm
Theo Trí thức trẻ
----------------
* Tựa đề do VNTB đặt

Related

news 8324074429369681077

Đăng nhận xét Default Comments

 1. Cử tri Thanh Hoá không bỏ phiếu bầu ông Thăng, nay bỗng dưng ông Thăng lù lù về chễm chệ ngồi trên đầu họ ư ? Dân Thanh Hoá nghĩ sao đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cử dân bầu mà. Nay Thăng được đảng cử về thì đã sao? Nói dân TH không bầu cho Thăng không đúng lắm, vì các đại biểu ở TH dân cũng không bầu vì dân gạch hết tên ứng viên.

   Xóa
 2. ĐIÊN, NGU VÀ XEM THƯỜNG NHÂN DÂN
  Đó là lời giải thích cho việc làm của lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá. Một kẻ bị kỷ luật lại vơ về làm đại diện cho dân mình trong Quốc Hội. BT Chiến muốn cứu đệ tử của 3X đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Thăng và Chiến

   Xóa
 3. "Tin nổi không: 'Đoàn đại biểu Thanh Hóa xin ông Đinh La Thăng về'"

  Tin chớ

  "Ông Đinh La Thăng chuyển sinh hoạt về đoàn đại biểu Thanh Hóa dựa vào căn cứ pháp lý nào?"

  Cần gì pháp lý . Thời Chủ tịch Hồ Chí Minh, thích là làm thôi . Cải cách ruộng đất, cải tạo tư bẩn, Nhân Văn-Giai Phẩm, xét lại chống Đảng và bao nhiêu thứ nữa, có dựa trên cơ sở pháp lý nào đâu . Mà cái nào cũng thắng lợi cả đấy nhá!

  Trả lờiXóa

emo-but-icon

VƯỢT TƯỜNG LỬA - ÀO ÀO VÀO VNTB

TIN MỚI

TRUYỀN HÌNH

Trong tuần

Phản hồi

item